Giới thiệu

THUONGHIEUMOI.VN là một mạng xã hội, là một diễn đàn mở, kênh thông tin các thương hiệu tại Việt Nam. THUONGHIEUMOI.VN hoạt động theo Giấy phép số 328 do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/9/2018

Sứ mệnh

THUONGHIEUMOI.VN hoạt động với mục tiêu và sứ mệnh tôn vinh các thương hiệu tại Việt Nam. Cùng với đó là việc bảo vệ hình ảnh, uy tín và sự phát triển vững chắc cho các thành viên thương hiệu của mình. Chúng tôi kết nối các thương hiệu, tạo ra các cơ hội về giao thương, hợp tác kinh tế giữa các bên. Từ đó thúc đẩy sự hoạt động trong xúc tiến thương mại, giúp hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp, các cơ sở sản xuất phát triển hơn.

Lợi thế báo chí

Dù không phải là một tờ báo, nhưng THUONGHIEUMOI.VN tự tin vì có nhiều những lợi thế có thể giúp được cho các thành viên của mình trong các hoạt động truyền thông - báo chí sau này.

Các nhà báo - phóng viên

Hiện tại, THUONGHIEUMOI.VN được lãnh đạo, cố vấn và hỗ trợ trực tiếp bởi rất nhiều những phóng viên, nhà báo có uy tín tại các cơ quan báo chí Trung ưng và địa phương.

Hơn 100 cơ quan báo chí

Chúng tôi có sự hợp tác, kết nối trong hoạt động báo chí - truyền thông với hơn 100 cơ quan báo chí từ trung ương đến địa phương.

Booking báo chí chi phí thấp

Với sự kết nối và hợp tác lâu dài của mình, chúng tôi có hệ thống booking báo chí chi phí thấp cho các đối tác và thành viên của THUONGHIEUMOI.VN

Nhân sự đào tạo báo chí

Chúng tôi có đội ngũ Biên tập viên, Quản trị và Content được đào tạo chính quy, bài bản từ các trường, khoa, ngành về báo chí truyền thông.

Thương hiệu tạo nên giá trị

Đừng để sản phẩm của bạn được định giá chỉ với chi phí sản xuất. Hãy bán sản phẩm của bạn với thương hiệu được nhiều người biết đến nhất!

Dự án Đồng hành

HỌC vIỆN CBT

CAYBUTTRE VIET NAM ACADEMY

PHONG THUỶ ĐÀO GIA

TRUNG TÂM CHIA SẺ PHONG THUỶ

CBT AUDIO

CỘNG ĐỒNG GIỌNG ĐỌC VIỆT NAM

CÂY BÚT TRẺ VN

CỘNG ĐỒNG CÂY BÚT TRẺ VIỆT NAM

Đơn vị đồng hành

Một số đơn vị là đối tác & đồng hành của THUONGHIEUMOI.VN

Công Ty TNHH Xúc Tiến Thương Mại và Chuyển Đổi Số Quốc Gia

Công ty TNHH Xúc Tiến Thương Mại Và Chuyển Đổi Số Quốc Gia là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cùng hợp tác với các sở ban ngành toàn thể tại các tỉnh và địa phương.

Công ty TNHH Cộng đồng KNVN

Cộng đồng Khởi Nghiệp Việt Nam - KNVN.VN là 1 cộng đồng phi lợi nhuận với mục tiêu trở thành 1 hệ sinh thái hoàn chỉnh để hỗ trợ những người đang đã và sắp khởi nghiệp.

Công ty TNHH Combotravel Việt Nam

Với bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực du lịch, đội ngũ Combotravel tự hào là một trong những đơn vị đi đầu chuyên đặt combo du lịch giá tốt, là đầu mối tin cậy của các nhà đầu tư, các đối tác tiềm năng nhằm kết nối, cung cấp thông tin cho các tổ chức, đơn vị, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực này.

Học viện Báo chí và tuyên truyền

AJC là cơ sở đào tạo hàng đầu của cả nước về lĩnh vực đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ giảng viên các ngành lý luận Mác - Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh; đội ngũ cán bộ tư tưởng - văn hóa, báo chí - truyền thông của Đảng và Nhà nước.

© 2022 All Rights Reserved.