Halanmilk – sữa Hà Lan chuẩn quốc tế trên đất Việt!

Halanmilk là thương hiệu sữa tiêu chuẩn quốc tế của Công ty Cổ phần Sữa Hà Lan – chuyên sản xuất các sản phẩm sữa chất lượng cao cho thị trường Việt Nam.

Nhà máy sản xuất của Công ty Cổ phần Sữa Hà Lan, địa chỉ tại Khu sinh thái Đồng Khê, Thị trấn Nam Sách, huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương được sản xuất trên dây truyền hiện đại với quy trình khép kín, vô cùng nghiêm ngặt theo mô hình GMP.

Được thành lập năm 2016, sau 4 năm xuất hiện trên thị trường Việt Nam, các sản phẩm của Halanmilk đã khẳng định được vị thế, thương hiệu, chất lượng của mình đối với người tiêu dùng. Với nhiều sản phẩm đa dạng, dành cho trẻ em mọi lứa tuổi, cần thiết cho các giai đoạn phát triển của trẻ. Sản phẩm sữa Halan Milk bao gồm các dòng chính như: sữa bột cho trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng, chậm tăng cân, sữa bột cho trẻ phát triển chiều cao và trí não. Các sản phẩm dành cho người cần bổ sung canxi cho xương chắc khỏe, sữa bột dành cho người gầy, người muốn tăng cân, sữa bột cho bà mẹ mang thai và cho con bú, bột dinh dưỡng ăn dặm.

Halanmilk là thương hiệu sữa tiêu chuẩn quốc tế của Công ty Cổ phần Sữa Hà Lan – chuyên sản xuất các sản phẩm sữa chất lượng cao

Tất cả các sản phẩm của Công ty đều được nghiên cứu và phát triển bởi các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu đến từ Hà Lan, cung cấp cho Việt Nam các sản phẩm sữa dinh dưỡng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Nguồn nguyên liệu của Halanmilk được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà cung cấp nguyên liệu sữa danh tiếng hàng đầu thế giới như Fonterra, DSM, Holland Land Dairy Food, Milky Holland, Open Country, đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng khắt khe nhất của các nước Châu Âu và Hoa Kỳ.

Bên trong nhà máy sản xuất của công ty, các mẫu sữa được kiểm tra toàn diện, dựa trên các chỉ tiêu cảm quan, hóa lý, vi sinh. Đồng thời, các sản phẩm được lưu mẫu kiểm tra trong suốt tuổi thọ của sản phẩm. Ngay cả sản phẩm trong kho thành phẩm cũng được quản lý rất chặt chẽ, truy vết sản phẩm, tuân thủ tuyệt đối các quy định về xếp dỡ hàng hóa, và kiểm soát nghiêm ngặt điều kiện bảo quản.

Nói về cơ duyên ra đời các sản phẩm của mình, ông Nguyễn Trung Vương người sáng lập, hiện là Chủ tịch hội đồng quản trị, Tổng giám đốc Halan Milk chia sẻ: “Năm 2016, xuất phát từ tâm nguyện muốn cải thiện thể trạng sức khỏe cho 3 người con của mình (khi đó các con tôi còi cọc, thường xuyên đau ốm), tôi đã bàn với vợ nghỉ việc ở Công ty Dược để chuyển sang nghiên cứu sản xuất các dòng sữa bột dành cho trẻ em và các dòng sữa khác để phục vụ cho sức khỏe người Việt Nam. Quyết định của tôi được vợ nhiệt tình ủng hộ và hậu thuẫn”.

Tuy nhiên, quá trình thành lập, rồi tiến hành hoạt động sản xuất công ty phải đối mặt và vượt qua muôn vàn khó khăn như: Tìm kiếm nhà cung cấp nguyên liệu, phân phối sản phẩm… Vượt qua những khó khăn đó, ông Vương vẫn kiên định, nỗ lực hết mình để mang đến những sản phẩm chất lượng, giá rẻ đến tay người tiêu dùng. 

Đặc biệt, Công ty còn có những sản phẩm sữa chuyên biệt dành cho những người có bệnh lý về: Dạ dày, tá tràng, những người bị đau xương khớp, tiểu đường, tiền tiểu đường, người biếng ăn, tiêu hóa kém, người cần bổ sung dinh dưỡng… Các sản phẩm do Công ty cổ phần Sữa Hà Lan sản xuất và bán ra thị trường trong thời gian vừa qua có thành phần chính là sữa có bổ sung vitamin và khoáng chất nên được gọi là sản phẩm dinh dưỡng. Tất cả các sản phẩm của công ty đều được nghiên cứu, phát triển bởi các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu đến từ Hà Lan, cung cấp cho người Việt các sản phẩm sữa dinh dưỡng đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Halanmilk là thương hiệu sữa tiêu chuẩn quốc tế của Công ty Cổ phần Sữa Hà Lan – chuyên sản xuất các sản phẩm sữa chất lượng cao
Nữ hoàng Đại sứ Madame Linh là đại sứ thương hiệu của Halanmilk

Bên cạnh đó, công ty cũng đã đã xây dựng được hệ thống phân phối rộng khắp toàn quốc. Các sản phẩm sữa của Halan Milk xuất hiện ở hầu hết những hệ thống siêu thị lớn như Vinmark, cho đến các khu công nghiệp ở Hải Dương, Hải Phòng, Bắc Giang, Bình Dương… Tất cả các sản phẩm đều được người dân đón nhận rất nhiệt tình và đã nhận được nhận nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng.

Không chỉ chú trọng đến chất lượng sản phẩm, Công ty cổ phần sữa Hà Lan còn luôn làm tốt trách nhiệm xã hội của một doanh nghiệp. Công ty đã tổ chức những chương trình phúc lợi dành cho đoàn viên công đoàn và người lao động, với mục đích tạo điều kiện tốt nhất cho đoàn viên công đoàn và người lao động tiếp cận và mua các sản phẩm của Công ty với giá ưu đãi.  Những chương trình này đã được triển khai sâu rộng trong toàn hệ thống công đoàn trong đợt bùng phát dịch Covid-19 tại Việt Nam hồi đầu năm. Chương trình đã được công đoàn ngành y tế, công đoàn ngành giáo dục, công đoàn viên chức Việt Nam, các tỉnh, thành phố hưởng ứng và ký kết hợp tác để chăm lo lợi ích thiết thực cho đoàn viên công đoàn và người lao động.

Từ nhiều năm nay, nhằm gửi lời tri ân khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của Halanmilk trong thời gian qua. Công ty Cổ phần Sữa Hà Lan thường xuyên tổ chức các buổi tham quan nhà máy và dây chuyền sản xuất sữa. Các khách hàng sẽ được tham quan từ kho nguyên lệu, kho vỏ lon, vỏ thùng sữa, khâu đóng gói, bắn date để hoàn thiện sản phẩm trước khi bán ra thị trường. Tại buổi tham quan, khách hàng sẽ được tham dự hội thảo về dinh dưỡng, thưởng thức những sản phẩm sữa kháng thể của công ty và giới thiệu các sản phẩm của Công ty.

Bằng chất lượng sản phẩm, việc chăm sóc khách hàng tận tâm, Công ty Cổ phần Sữa Hà Lan – Halanmilk ngày càng nhận được nhiều sự tin tưởng từ khách hàng trong cả nước.

Yến Nhi

© Bạn đang truy cập mạng xã hội THUONGHIEUMOI.VN - Diễn đàn thông tin thương hiệu Việt Nam. Hãy đăng ký thành viên để tham gia cùng chia sẻ các thông tin, kiến thức về các thương hiệu với đầy đủ tính năng hơn. Hòm thư hỗ trợ info.thuonghieumoi@gmail.com - Quản lý truyền thông: 0912.925.896 (Nhà báo Lê Minh Tuấn)