Hoàng Quân Corp – Lấn sân sang lĩnh vực y tế

Vừa qua, Công ty TNHH Tập đoàn Hoàng Quân, đại diện là Công ty Cổ phần TV – TM – DV Địa ốc Hoàng Quân (HoSE: HQC) đã ký kết Hợp đồng nguyên tắc hợp tác đầu tư cùng Công ty cổ phần Medika Investment Việt Nam nhằm phát triển chuỗi dự án hệ thống bệnh viện, tăng cường các hoạt động chăm sóc sức khoẻ cho người dân.

Theo đó, Công ty Medika Việt Nam và Tập đoàn Hoàng Quân sẽ hợp tác phát triển chuỗi 12 bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế có tổng quy mô 2.500 giường bệnh. Và chuỗi phòng khám đa khoa tại các dự án với tổng mức đầu tư 6.000 tỷ đồng. Trong đó, giai đoạn 1 sẽ mở rộng tại các tỉnh thành có dự án do Tập đoàn Hoàng Quân đầu tư như: TP. HCM, Cần Thơ, Đồng Nai, Tây Ninh, Vĩnh Long, Trà Vinh, Bình Thuận, Tiền Giang.

Hoạt động hợp tác đầu tư là sự kết hợp xuyên suốt toàn diện dựa trên những lợi thế sẵn có giữa 2 đơn vị, HQC và Mekika Việt Nam. Trong đó, HQC hiện sở hữu lợi thế quỹ đất lớn, trải dài trên nhiều tỉnh thành cùng với kinh nghiệm 20 năm trong lĩnh vực đầu tư, phát triển các dự án BĐS theo mô hình khép kín. Trên cơ sở đó, HQC cũng sẽ chịu trách nhiệm chính trong việc thực hiện các thủ tục pháp lý về đất đai, thi công dự án, thi công xây dựng các công trình hệ thống bệnh viện theo chuẩn của Bộ Y Tế.

Hoàng Quân Corp hợp tác với Mekika Việt Nam nhằm phát triển 2.500 giường bệnh trong tương lai

Công ty Medika Việt Nam với thế mạnh là doanh nghiệp chuyên về đầu tư và vận hành bệnh viện, phụ trách chính về các hoạt động xúc tiến dự án, pháp lý bệnh viện, xây dựng hệ thống vận hành, quản lý vận hành bệnh viện

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Trương Anh Tuấn – Đại diện cho HQC chia sẻ, sức khỏe là vốn quý của con người, nhưng với những thay đổi về cơ cấu dân số, nhu cầu nâng cao thể lực, sức khỏe của người dân, trong khi hệ thống y tế bệnh viện chưa đáp ứng kịp thời. Điều đó đặt ra những thách thức cho toàn ngành Y tế .

Với mục tiêu chiến lược đẩy mạnh phát triển các loại hình dịch vụ y tế đẳng cấp, đem lại những giá trị thiết thực cho các khách hàng tại các địa phương mà HQC triển khai dự án NOXH, nhà ở khu đô thị. Đồng thời, mong muốn góp phần an sinh xã hội, đem đến các giải pháp y tế cấp thiếp cho người dân, hoạt động hợp tác đầu tư các dự án bệnh viện, chính là bước ngoặt, mở ra những triển vọng mới trong lĩnh vực khai thác dịch vụ đa tầng mà HQC đang hướng đến trong kế hoạch 2020 – 2025, ông Tuấn chia sẻ thêm.

Phát biểu tại buổi Lễ, Ông Lê Thanh Đức – Tổng Giám đốc Medika Investment Việt Nam, cho biết “với lợi thế của HQC về kinh nghiệm triển khai dự án, Medika tin tưởng, sự kết hợp của 2 bên trong giai đoạn 1 sẽ sớm hoàn thiện trong thời gian 5 năm tới, làm nền tảng cho chiến lược xây dựng hệ sinh thái y tế và chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người dân Việt Nam”.

Nguồn đọc: Tiểu My/Doanh nghiệp & Đầu tư
https://doanhnghiepvadautu.net.vn/hoang-quan-corp-lan-san-sang-linh-vuc-y-te

© Bạn đang truy cập mạng xã hội THUONGHIEUMOI.VN - Diễn đàn thông tin thương hiệu Việt Nam. Hãy đăng ký thành viên để tham gia cùng chia sẻ các thông tin, kiến thức về các thương hiệu với đầy đủ tính năng hơn. Hòm thư hỗ trợ info.thuonghieumoi@gmail.com - Quản lý truyền thông: 0912.925.896 (Nhà báo Lê Minh Tuấn)
 

0 Comments

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.