Lam Trường chia sẻ về việc fan nữ đem con tới nhà đòi nhận cha

ShowBiz

Mới đây, trong trailer của “Bài hát đầu tiên”, khán giả đã được “anh Hai” Lam Trường chia sẻ câu chuyện lần đầu tiết lộ về việc fan nữ đem con tới nhà đòi nhận cha.

Chia sẻ về về thời gian khi mới vào nghề, Lam Trường đã cười khi chia sẻ về mức cát-xê 20.000 đồng: “Mình nhớ những năm tháng đầu tiên khi đi hát, thậm chí không có thù lao. Những đồng cát-xê đầu tiên của mình chỉ ở mức 20.000 đồng tương đương với bốn tô phở.”

Tuy mới vào nghề nhưng Lam Trường có phong cách làm việc chuyên nghiệp ngay từ những đầu đi hát. Dù vậy, anh vẫn không thể tránh khỏi những tình huống ngoài ý muốn:

“Có một show người ta hẹn Trường 9 giờ 30 mà 10 giờ Trường vẫn chưa được hát, Trường vô gặp thẳng chị giám đốc của sân khấu để hỏi thì được trả lời: “Em đừng nói nhiều. Em là ca sĩ mới không được ý kiến ở đây. Phải để anh Sơn hát xong em mới được lên hát. Em không hát thì em đi về đi”. Và Trường bỏ đi về luôn. Sau này, khi Tình thôi xót xa nổi lên, chị giám đốc đó có gọi mời Trường đi hát lại nhưng Trường từ chối”.

Bên cạnh sự chỉn chu trong công việc, Lam Trường còn chiều fans. Anh chia sẻ nhiều khi có những bạn ở xa nghe không nghe được mình hát, anh sẵn sàng gọi điện hát tặng bạn fan, nhiều lúc bạn gái còn ghen.

Bật mí thêm chuyện về fan, Lam Trường khiến MC Anh Tuấn “tròn mắt” kể sự việc khiến anh hoảng hốt. “Hôm đó đi làm về, má la quá chừng: “Con sống kiểu gì vậy? Tại sao con làm rồi giấu không cho má biết?”. Trường hỏi có chuyện gì thì má kể lại rằng có một bạn gái ôm con đến nói là con của Trường”. Ngoài ra cũng còn nhiều fan muốn gặp anh tới mức chạy đến gõ cửa, chỉ cần nhìn thấy anh một lần vui mừng òa lên rồi chạy mất.

Minh Quang/Doanh nghiệp & Đầu tư

Bạn đang truy cập mạng xã hội THUONGHIEUMOI.VN - Diễn đàn thông tin thương hiệu Việt Nam. Hãy đăng ký thành viên để tham gia cùng chia sẻ các thông tin, kiến thức về các thương hiệu với đầy đủ tính năng hơn nhé. Hòm thư hỗ trợ info.thuonghieumoi@gmail.com - Hotline: 035.280.5678

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *