NSND Hoàng Dũng qua đời đã khiến rất nhiều khán giả sốc.

Chiều ngày 14/2, nhiều nghệ sỹ đồng loạt chia sẻ cảm xúc đau buồn trên trang cá nhân, cho biết nghệ sỹ nhân dân Hoàng Dũng đã qua đời.

Theo thông tin từ nghệ sỹ nhân dân Công Lý, nghệ sỹ nhân dân Hoàng Dũng qua đời vào lúc 14h15 phút tại Bệnh viện Huyết Học Trung Ương sau một thời gian chiến đấu với bệnh tật.

Trước đó, trong buổi ra mắt phim “Trở về giữa yêu thương” (ngày 11/12) tại Hà Nội, nghệ sỹ nhân dân Hoàng Dũng xuất hiện trong tình trạng đi lại rất khó khăn. Ông phải nhờ người đưa đến điểm tổ chức họp báo. Ngoài ra, vẻ ngoài của ông cũng gầy đi trông thấy. Trong quá trình quay phim, ông chia sẻ rằng mình bị đau lưng, đau cột sống, có lúc mất vài ngày không thể cử động được. Trả lời phóng viên báo VietnamPlus, ông cho biết mình đã đỡ hơn nhiều. Lúc nào hết đau thì lại quay tiếp, nên không ảnh hưởng đến tiến độ của cả đoàn. Do có người nhà đang chờ đưa về, nên ông cũng từ chối trả lời phỏng vấn thêm.

Nghệ sỹ nhân dân Hoàng Dũng sinh năm 1956 tại Hà Nội và từng giữ chức Giám đốc Nhà hát kịch Hà Nội (2007-2017). Ông được phong tặng danh hiệu nghệ sỹ nhân dân, danh hiệu cao nhất mà nhà nước Việt Nam trao tặng cho những người biểu diễn nghệ thuật, năm 2007.

Nghệ sỹ nhân dân Hoàng Dũng được biết đến với nhiều vai diễn đa dạng màu sắc. Một trong những vai diễn gần đây ghi dấu ấn mạnh mẽ của nghệ sỹ nhân dân Hoàng Dũng chính là vai ông trùm trong “Người phán xử.” 

Trên sân khấu kịch ông cũng được đánh giá là ngôi sao tài năng, từng đảm nhận những vai diễn vai diễn “nặng ký” như: phó giám đốc Chính trong vở kịch nổi tiếng của Lưu Quang Vũ “Tôi và chúng ta,” Lãm trong “Hà Nội đêm trở gió,” Hai Hùng trong “Ăn mày dĩ vãng,” Cả Khoa trong “Cát bụi.”

© Bạn đang truy cập mạng xã hội THUONGHIEUMOI.VN - Diễn đàn thông tin thương hiệu Việt Nam. Hãy đăng ký thành viên để tham gia cùng chia sẻ các thông tin, kiến thức về các thương hiệu với đầy đủ tính năng hơn. Hòm thư hỗ trợ info.thuonghieumoi@gmail.com - Quản lý truyền thông: 0912.925.896 (Nhà báo Lê Minh Tuấn)