HD PRODUCER – Quay phim chuyên nghiệp

Dưới sự phát triển ngày một nhanh chóng của nền kinh tế thị trường như hiện nay, xu hướng sử dụng các dịch vụ quay phim chụp ảnh, công ty truyền thông để quảng bá cũng vì vậy mà ngày càng phát triển. Bứt phá trong công tác hoạt động với những sản phẩm chất lượng cao, HD Producer đã trở thành một trong những công ty truyền thông đa phương tiện uy tín hàng đầu trên cả nước.

I. QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

HD Producer tên đầy đủ là Công ty TNHH Truyền thông Hà Duy có trụ sở chính tại Hà Nội. Tiền thân là Team HanoiStudio được thành lập từ năm 2018 và chính thức thành lập công ty năm 2019. Trải qua quá trình hoạt động và rút kinh nghiệm từ ngày thành lập cho đến nay. HD Producer đang ngày càng hoàn thiện và mong muốn mang đến cho người dùng những sản phẩm chất lượng nhất.

Ba năm không phải là chặng đường dài, nhưng đó là khoảng thời gian quý báu giúp cho HD Producer khẳng định vị trí và vững tâm hơn trong việc xác định mục tiêu, tầm nhìn, và sứ mệnh của bản thân. Ngày nay, HD Producer vươn mình trở thành Công ty uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Truyền thông, Quảng cáo trên cả nước.

“Dẫn đầu trong lĩnh vực truyền thông và sáng tạo trên toàn quốc. Mang đến thị trường những sản phẩm, dịch vụ quay phim chụp hình tốt nhất cũng những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách của HD Producer. Giúp khách hàng đạt hiệu quả tối đa trong chiến lược truyền thông, tiến lên mạnh mẽ về phía trước.” Đây không chỉ là tầm nhìn, mà còn là lời khẳng định đối với khách hàng. Khẳng định cho chất lượng và hiệu quả đạt được, cũng như năng lực của đội ngũ nhân viên HD Producer.

II. CÁC DỊCH VỤ CHÍNH

► Sản Xuất TVC Quảng Cáo
► Làm Phim Doanh Nghiệp
► Quay Phim Chụp Ảnh Sự Kiện
► Sản Xuất Motion Graphic Video
► Quay Phim Quảng Cáo Sản Phẩm
► Chụp Ảnh Profile – Doanh Nhân
► Chụp Ảnh – Quay Phim Phóng Sự Cưới
► Quay MV Ca Nhạc
► Dịch vụ Livestream
► Boking Quảng Cáo

III. TRIẾT LÝ KINH DOANH

Luôn hoạt động vì lợi ích của khách hàng, đặt tiêu chí con người lên trên tất cả. Đội ngũ nhân viên HD Producer luôn chú tâm, và hoạt động nhằm nâng cao chất lượng, phục vụ tốt nhất cho quý khách.

Khi đến với HD Producer, quý khách hàng có thể cảm nhận được:

  • Sự tận tâm trong công tác tư vấn, phục vụ: Mọi yêu cầu của quý khách hàng đều được lắng nghe và tư vấn một cách tận tâm nhất, hướng đến mục tiêu đem lại sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên tại Công ty TNHH Truyền thông Hà Duy luôn hết mình trong công tác phục vụ, đảm bảo sự hài lòng cho khách hàng. Không chỉ có nguồn năng lượng trẻ, nhiệt huyết trong hoạt động, nhân viên HD Producer còn được đào tạo một cách chuyên nghiệp và bài bản nhất trước khi làm việc với khách hàng. Đây được xem là một trong những ưu thế lớn mạnh tại HD Producer.
  • Sự chuyên nghiệp trong quá trình hoạt động: Bên cạnh yếu tố con người, HD Producer còn tự hào về sự chuyên nghiệp của tập thể đội ngũ nhân viên. Luôn sáng tạo để tìm ra những giải pháp, nội dung, ý tưởng tốt nhất, đồng thời kỹ luật và chuyên nghiệp cho hoạt động. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, HD Producer luôn đảm bảo đúng thời gian, hoàn thành sớm nhất mọi dự án cho khách hàng.
  • Thiết bị tiến tiến, Công nghệ hiện đại: Các công nghệ hiện đại nhất hiện nay đều được HD Producer trang bị và vận dụng một cách linh hoạt nhất. Công ty luôn update thiết bị mới nhất dành cho từng dịch vụ quay phim chụp ảnh cụ thể: Máy ảnh Nikon D5, dàn lens cao cấp, Sony A7s3, Gimbal Ronin RS2… Mang đến những hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động, bắt trọn mọi khoảnh khắc ấn tượng nhất. Quay phim chụp ảnh không chỉ là dịp để lưu giữ kỷ niệm mà đây còn là cơ hội mang sản phẩm, thương hiệu của bạn đến gần hơn với khách hàng, xây dựng được niềm tin vững chắc nhất.
  • Đa dạng trong nhiều lĩnh vực: không chỉ quay phim chụp ảnh cho các sự kiện, buổi tiệc thường thấy. HD Producer là đơn vị cung cấp các sản phẩm truyền thông đa phương tiện. Trải rộng qua các lĩnh vực như sản xuất phim hoạt hình, quay MV ca nhạc, quay phim quảng cáo, làm doanh nghiệp, quay phim chụp ảnh sự kiện… và đa dạng các nội dung khác đều được HD Producer truyền tải một cách sinh động và ấn tượng nhất. Bên cạnh đó nhờ vào kinh nghiệm hoạt động trong nhiều năm HD Producer luôn bắt kịp xu hướng, mang đến những sản phẩm chất lượng với đa dạng các lĩnh bục đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.
  • Giá cả hợp lý nhất trên thị trường: ngày nay trên thị trường xuất hiện vô số các công ty quay phim chụp ảnh với cam kết giá rẻ nhưng chất lượng không được đảm bảo. HD Producer hướng đến chất lượng và sự hài lòng, vì vậy ngay cả trong giá cả dịch vụ đều được cân đo, đong đếm sao cho phù hợp nhất với cả doanh nghiệp và khách hàng. Chính vì vậy mà tại HD Producer quý khách hàng luôn tìm thấy được những dịch vụ chất lượng với giá cả cạnh tranh cao.

About Post Author

© Bạn đang truy cập mạng xã hội THUONGHIEUMOI.VN - Diễn đàn thông tin thương hiệu Việt Nam. Hãy đăng ký thành viên để tham gia cùng chia sẻ các thông tin, kiến thức về các thương hiệu với đầy đủ tính năng hơn. Hòm thư hỗ trợ info.thuonghieumoi@gmail.com