Thương hiệu Gốm Chu Đậu: Quà tặng doanh nghiệp độc đáo và ý nghĩa nhất

Quà tặng doanh nghiệp cao cấp là giải pháp hiệu quả giúp quảng bá hình ảnh, thương hiệu cho công ty, được xem là cầu nối gắn kết bền chặt trong các mối quan hệ với khách hàng, đối tác. Không chỉ thể hiện thành ý và sự quan tâm của doanh nghiệp tới khách hàng, quan trọng hơn cả là trao quà tặng nhận niềm tin.

Sản phẩm của Gốm Chu Đậu ngày nay vẫn giữ nguyên vẹn được bản sắc của dòng gốm cổ truyền xưa về kiểu dáng, hoa văn, kỹ thuật vẽ thủ công và đặc biệt là sử dụng đúng chất men tự nhiên truyền thống làm từ Tro Trấu của thóc nếp cái hoa vàng.

Men Tro Trấu của riêng dòng gốm Chu Đậu đã được công nhận là độc bản. Nét vẽ truyền thống dưới men ngày nay đã được phủ thêm một lớp vàng kim làm nâng tầm giá trị của Gốm Chu Đậu lên một đỉnh cao nghệ thuật mới thể hiện sự kết hợp hoàn hảo giữa truyền thống và hiện đại.

Ông Nguyễn Hữu Thức (đứng giữa), Tổng Giám đốc Công ty CP Gốm Chu Đậu nhận hoa chúc mừng và biểu trưng Thương hiệu quốc gia Việt Nam
Ông Nguyễn Hữu Thức (đứng giữa), Tổng Giám đốc Công ty CP Gốm Chu Đậu nhận hoa chúc mừng và biểu trưng Thương hiệu quốc gia Việt Nam

Sản phẩm gốm Chu Đậu trong những năm qua liên tục được lãnh đạo Đảng, Chủ tịch nước, Thủ tướng Chính phủ và Chủ tịch Quốc hội chọn làm tặng phẩm Quốc gia cho các nguyên thủ trên thế giới, đặc biệt trong một số Hội nghị lớn như Hội nghị APEC năm 2017, Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ-Triều tại Hà Nội năm 2019.

Mỗi sản phẩm được trao tặng mang đầy lòng tự hào dân tộc và người nhận tặng phẩm ghi nhận cả một linh hồn Việt bên trong.

Những tiêu chí khi chọn quà tặng doanh nghiệp

Tính thẩm mỹ cao: Đây là yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất khi lựa chọn quà tặng. Thiết kế đẹp mắt, mang tính nghệ thuật cao cộng thêm logo doanh nghiệp sẽ là cách ghi dấu hình ảnh hiệu quả nhất, đồng thời truyền cảm hứng tới người nhận.

Lịch thiệp và sang trọng: Quà tặng là hình ảnh đại diện cho doanh nghiệp, bởi vậy chúng thường rất đề cao tính lịch thiệp và trang trọng. Điều này không chỉ thể hiện sự quan tâm, tinh tế cũng như sự tôn trọng tuyệt đối của doanh nghiệp mà còn tạo lòng tin và cảm tình từ phía khách hàng, đối tác, từ đó gắn kết, hợp tác cùng phát triển.

Có ý nghĩa, gây ấn tượng: Quà tặng doanh nghiệp cao cấp nên hướng tới một ý nghĩa phong thủy nhất định. Đây là cách giúp quà tặng gây ấn tượng sâu sắc hơn, giúp gợi nhớ tốt đẹp hình ảnh doanh nghiệp trong tâm trí khách hàng và đối tác. Đặc biệt, những ý nghĩa chứa đựng trong quà tặng sẽ là lời chúc tốt đẹp nhất dành tặng cho khách hàng, đối tác.

Độ bền cao: sản phẩm quà tặng có độ bền càng cao thì hình ảnh tốt đẹp của doanh nghiệp càng lưu giữ được lâu hơn trong không gian sống và làm việc của đối tác, khách hàng.

Lý do Gốm Chu Đậu là quà tặng hoàn hảo cho doanh nghiệp

Mỗi chiếc bình gốm đều mang trong mình vẻ đẹp độc đáo riêng biệt, nét tinh tế, sang trọng khó hòa lẫn nhờ sự hòa quyện của màu men cổ điển, chất liệu cao cấp cùng nét vẽ bay bổng và mềm mại.

Không chỉ đáp ứng đủ các tiêu chí của một món quà tặng doanh nghiệp cao cấp, gốm Chu Đậu còn mang trong mình những nét độc đáo nổi trội trong số các sản phẩm quà tặng hiện nay.

Là món quà truyền thống đậm chất Việt Nam

Có lẽ gốm Chu Đậu là một trong số ít những món quà hội tụ cả yếu tố cao cấp và truyền thống trong mình. Đại tướng Võ Nguyên Giáp đã từng nói, gốm Chu Đậu là “món quà độc đáo, chứa đựng tinh hoa, bản sắc người Việt” (trích từ “Gốm Chu Đậu – tinh hoa văn hóa Việt Nam”). Ra đời từ hơn 550 năm trước đây tại vùng đất Hải Dương, sản phẩm gốm Chu Đậu được mệnh danh là gốm đạo, dòng gốm bác học hàng đầu Việt Nam, đại diện cho hình ảnh đời sống văn hóa và tâm linh của người Việt.

Tinh hoa nghệ thuật

Sản phẩm gốm Chu Đậu là sản phẩm thủ công truyền thống, được tạo ra bởi những nghệ nhân lành nghề. ới kiểu dáng độc đáo, nét vẽ mềm mại, tinh tế trên nền chất liệu men tro trấu từ thiên nhiên tạo nên nét đặc trưng và thương hiệu cho dòng gốm đặc biệt này. Bởi vậy, quà tặng doanh nghiệp gốm Chu Đậu chắc chắn sẽ gây ấn tượng đẹp và cảm tình sâu sắc với khách hàng, đối tác của bạn.

Chất lượng cao cấp

Gốm Chu Đậu được đánh giá là “mỏng như giấy, trong như ngọc, trắng như ngà, kêu như chuông”. Từ kiểu dáng, họa tiết hoa văn, chất men đều đậm chất Việt và đạt đến trình độ thượng thừa.

Trải qua biết bao thăng trầm lịch sử cùng sự thay đổi không ngừng của xã hội hiện đai, nhưng gốm Chu Đậu vẫn luôn khẳng định được vị thế vững chắc của mình trong lĩnh vực gốm Việt Nam.

Không chỉ được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam, gốm Chu Đậu còn là quà tặng doanh nghiệp cao cấp được đánh giá cao trên thị trường quốc tế.

Vốn thuộc dòng “Gốm quan dụng”, là đồ dùng hoàng tộc, đồ cung tiến cho đình, chùa, món trọng thưởng cho quan lại và là món quà giao hảo với các nước lân bang từ xa xưa. Cho tới nay, gốm Chu Đậu vẫn giữ nguyên vẹn được giá trị cao cấp của mình, là món quà biếu tặng trân quý dành cho khách hàng, đối tác.

Quà tặng độc đáo mang tính cá nhân 

Quà tặng doanh nghiệp của Gốm Chu Đậu đều mang tính cá nhân, bởi mỗi sản phẩm đều được vẽ tay riêng, họa tiết theo yêu cầu của khách hàng và có thể in logo riêng để quảng bá thương hiệu, hình ảnh cho doanh nghiệp.

Với những đặc trưng rất riêng, mang chiều sâu ý nghĩa và nét độc đáo không thể hòa lẫn, gốm Chu Đậu chắc chắn sẽ là quà tặng cho doanh nghiệp tuyệt vời và xứng đáng nhất.

Gợi ý 6 sản phẩm quà tặng doanh nghiệp cao cấp của Gốm Chu Đậu 

Cặp bình hoa lam – tỳ bà

Cặp bình hoa lam – tỳ bà hay còn gọi là bình cha, bình mẹ hay bình “phu thê”. Bình hoa lam là biểu tượng cho trụ cột vững chắc, mang tính dương và đại diện cho người đàn ông trong gia đình. Còn bình tỳ bà mang tính âm, đường nét mềm mại tượng trưng cho người mẹ dịu dàng và giàu tình yêu thương. Trưng cặp bình trong nhà tượng trưng cho sự đủ đầy, vẹn toàn, gia đình thuận hòa và hạnh phúc.

 Bình giọt ngọc

Bình giọt ngọc mang dáng tròn tượng trưng cho sự hoàn hảo, giống như Trời, Đất, vũ trụ và hướng tới sự thành đạt, công thành danh toại. Với hình dáng tựa như chiếc hầu bao, sản phẩm giống như một biểu tượng hút tài lộc, vượng khí cho gia chủ. Tặng bình giọt ngọc gốm Chu Đậu là ngụ ý gửi gắm lời chúc vinh hoa, phú quý cho người nhận.

Bình phượng hoàng

Bình phượng hoàng mô phỏng theo chiếc bình cổ Chu đậu được mệnh danh là bảo vật quốc gia chính. Theo tín ngưỡng, chim phương hoàng là biểu tượng của đức hạnh, sự duyên dáng, thanh nhã, biểu thị cho sự hòa hợp âm dương. Đây cũng là lý do sản phẩm này là lựa chọn quà tặng doanh nghiệp hàng đầu, dùng làm quà tặng cao cấp cho đối tác và ngoại giao.

Bình Hoa Sen

Hoa Sen được coi là quốc hoa được người Việt Nam trân trọng. Chính vì vậy đây là một trong những hoa văn xuất hiện nhiều trên các sản phẩm gốm cổ của các triều đại Việt Nam. Hoa Sen vừa biểu trưng cho sự thuần khiết và thánh thiện đồng thời thể hiện sức mạnh ý chí  bất khuất của dân tộc Việt.

Hoa văn hoa sen xuất hiện thường xuyên và luôn được chọn làm đồ án trong suốt chiều dài của lịch sử dân tộc Việt Nam. Chúng lưu giữ sắc hương giá trị dân tộc cho ngày hôm nay và mai sau.

Bình gốm Hoa Sen Chu Đậu là sản phẩm kết hợp giữa nét đẹp hoa văn truyền thống và kiểu dáng hiện đại. Các hoa văn truyền thống của dòng gốm Chu Đậu được cách điệu và đưa vào để phù hợp với phong cách đồ gia dụng hàng ngày. Thân bình các chi tiết cánh hoa sen đắp nổi khiến cả chính bình như một bông sen lớn đẹp mắt.

Bình Tố nữ

Sự kết hợp giữa gốm Chu Đậu và tranh Tố nữ theo phong cách tranh Hàng Trống tạo nên một sản phẩm độc đáo, mang đậm giá trị văn hóa truyền thống và nghệ thuật cao, phù hợp để trang trí, cắm hoa hay làm quà tặng nhiều ý nghĩa.

Bộ trà lạc hồng gốm Chu Đậu

Bộ trà Gốm Chu Đậu với kiểu khum, màu men đặc trưng, họa tiết chịm lạc mang đậm bản sắc văn hóa Việt tạo phong cách riêng trong văn hóa thưởng trà. Bộ trà lạc hồng đã được nhiều khách hàng lựa chọn làm quà tri ân với ngân sách hợp lý.

About Post Author

© Bạn đang truy cập mạng xã hội THUONGHIEUMOI.VN - Diễn đàn thông tin thương hiệu Việt Nam. Hãy đăng ký thành viên để tham gia cùng chia sẻ các thông tin, kiến thức về các thương hiệu với đầy đủ tính năng hơn. Hòm thư hỗ trợ info.thuonghieumoi@gmail.com
 

Ana Mandara Cam Ranh liên tiếp có tên trong nhiều đề cử tại các giải thưởng du lịch danh giá hàng đầu thế giới

Thứ Năm, Tháng Ba 30, 2023
Hai giải thưởng lớn World Travel Award hay tạp chí du lịch hàng đầu Travel + Leisure liên tiếp gọi tên nàng thơ bãi Dài Ana Mandara Cam Ranh cho các hạng mục đề cử tại mùa giải năm 2023. World T...

Thảo luận: Vợ Nhặt và thông điệp gì trong Đề thi Văn THPT Quốc gia 2023?

Thứ Tư, Tháng Sáu 28, 2023
Sáng nay (28/6), hơn 1 triệu thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT trên cả nước làm bài thi Ngữ văn. Theo nhận định của nhiều giáo viên, ngữ liệu đề thi giàu hình ảnh, gợi cảm xúc, gần gũi với t...

Vietjet công bố mở đường bay thẳng đầu tiên Jakarta – Hà Nội

Thứ Ba, Tháng Chín 05, 2023
Nhân dịp dự Hội nghị cấp cao ASEAN lần thứ 43 tại Thủ đô Jakarta của Indonesia, chiều 4/9 (giờ địa phương), Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự lễ công bố mở đường bay thẳng đầu tiên giữa Jak...

PHENIKAA SCHOOL rực rỡ với lễ hội “Tết bốn phương – Xuân yêu thương”

Thứ Sáu, Tháng Một 13, 2023
Năm Quý Mão 2023 đang đến gần trong không khí rộn ràng, háo hức và rực rỡ. Sắc Xuân năm châu trong Lễ hội “Tết bốn phương – Xuân yêu thương” được tổ chức tại Trường Phổ thông Liên cấp Phenika...

Vở kịch Sinners’s Sonata hứa hẹn “đại náo” mùa Halloween tại trường Báo với dàn diễn viên tài năng

Thứ Năm, Tháng Mười 26, 2023
Kịch kinh dị là “đặc sản” không thể thiếu tại mỗi mùa Halloween trường Báo. Bên cạnh kịch bản sáng tạo cùng những màn “dọa ma” khiến khán giả “nổi da gà”, tuyến nhân vật kịch cũng để lại nhiều ấn t...

Ra mắt 2 mẫu xe MG mới tại Việt Nam

Chủ Nhật, Tháng Chín 24, 2023
Ngày 23/9/2023, tại TP. Hồ Chí Minh, Công ty TNHH SAIC Motor Việt Nam ra mắt sản phẩm mới tại thị trường Việt Nam: 02 mẫu xe MG mới nhất (New MG5 và MG RX5). New MG5MG mẫu xe thiết kế hiện đại ở mứ...

T&T Group ủng hộ 1 tỷ đồng cho Quỹ “Vì người nghèo” thành phố Hà Nội

Thứ Tư, Tháng Mười 04, 2023
Tối ngày 3/10/2023, tại TP Hà Nội, UBND – Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội đã tổ chức Lễ phát động Tháng cao điểm “Vì người nghèo” và an sinh xã hội năm 2023. Với triết lý phát triển doa...

10 thương hiệu giá trị nhất thế giới năm 2024

Thứ Năm, Tháng Năm 02, 2024
Mỹ thống trị Top 10 thương hiệu giá trị nhất thế giới với 5 đại diện ngành công nghệ, theo xếp hạng thường niên mới công bố của Brand Finance. Apple Giá trị thương hiệu: 516,6 tỷ USD Bạn có th...

Cuộc thi TEDxAJC: ESCAPE – Thử thách giới hạn bản thân

Thứ Sáu, Tháng Năm 17, 2024
Vừa qua, Ban Tổ chức (BTC) TEDxAJC đã chính thức mở đơn cuộc thi tìm kiếm diễn giả. Cuộc thi là cơ hội cho các bạn trẻ khám phá chính bản thân mình.  Nhằm khởi động cho sự kiện chính vào tháng 9 tớ...

Công ty CP IIT – Giải pháp số hóa cho doanh nghiệp, hộ kinh doanh và cá nhân

Thứ Bảy, Tháng Ba 16, 2024
Với phương châm “Luôn lắng nghe và cam kết mang đến chất lượng tốt nhất của mọi dịch vụ”, Công ty cổ phần IIT là đơn vị cung cấp các sản phẩm và giải pháp số hóa hàng đầu cho doanh nghi...

Cùng Nhí Pro “xoa dịu” tinh thần mang tên Boxing

Thứ Bảy, Tháng Sáu 24, 2023
BOXING là bộ môn giúp nâng cao sức khoẻ, dẻo dai và rèn luyện khả năng phản xạ cực hiệu quả. Boxing chưa thực sự phổ biến tại Việt Nam nhất là đối với trẻ em. Nhưng thực tế ngược lại cho thấy, Box...

VIB là nhà cung cấp dịch vụ ngoại tệ sáng tạo nhất cho khách hàng cá nhân

Thứ Tư, Tháng Tám 23, 2023
VIB áp dụng hạn mức mua ngoại tệ tối đa bằng mức thu nhập bình quân đầu người của các nước điểm đến, tương đương 70.000 USD (Đô-la Mỹ), 89.000 AUD (Đô-la Úc), 37.000 GBP (Bảng Anh), 5.000.000 JPY (...