Dao thìa dĩa gỗ Mẹ chọn

Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển GFR được thành lập với sứ mệnh “Vì một môi trường xanh – sạch – bền vững”, chúng tôi hoạt động kinh doanh cung cấp Dao gỗ, thìa gỗ, dĩa gỗ dùng 1 lần  – Thân thiện với môi trường mang thương hiệu Mechon

Mechon thông điệp của chúng tôi.

Mẹ luôn cho ta những điều tốt đẹp nhất có thể. Mẹ gác lại mọi thứ để chăm sóc ta khi ta bệnh. Mẹ bảo no rồi thi thấy ta ăn còn chưa no, mẹ không ăn được, mẹ ăn chẳng quen Mẹ dành dụm tiền để lo cho tương lại của chúng ta. Khi trưởng thành, chúng ta mới thấm thía rằng chẳng ai yêu mình bằng mẹ cha. Họ đã dạy ta ý nghĩa thật sự của tình yêu thương vô điều kiện và lòng vị tha. Bậc sinh thành dành phần lớn cuộc đời mình vì con mà không hề đòi hỏi con phải trả ơn. Mẹ chọn điều tốt nhất cho ta.

Kể từ năm 1663GFR Việt Nam đã và đang mang lại những bữa ăn ngon đảm bảo từ vẻ đẹp hoàn mỹ cũng như chất lượng đỉnh cao các sản phẩm bộ dao thìa dĩa gỗ MeChon cho bàn ăn trên khắp Việt Nam và thế giới.

Sự kết hợp giữa nghệ thuật và bàn tay khéo léo của nghệ nhân, cùng với đó là cam kết bền vững về chất lượng đã khiến dao thìa dĩa gỗ Mechon trở thành thương hiệu số 1 tại Việt Nam và hàng đầu Việt Nam trong suốt hơn 6 năm qua.

LIÊN HỆ

  • Nhà ông Trường, thôn 4, xã Đô Lương, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình
  • VP3 Linh Đàm – Khu đô thị Linh Đàm, P. Nguyễn Duy Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội
  • 0869648588
  • gfrvietnam.com@gmail.com
  • 0973263318
  • www.daothiadiagomechon.vn

About Post Author

© Bạn đang truy cập mạng xã hội THUONGHIEUMOI.VN - Diễn đàn thông tin thương hiệu Việt Nam. Hãy đăng ký thành viên để tham gia cùng chia sẻ các thông tin, kiến thức về các thương hiệu với đầy đủ tính năng hơn. Hòm thư hỗ trợ info.thuonghieumoi@gmail.com