Truyền thông Nhất Nam – mục tiêu của chúng tôi

NGUỒN LỰC

   Nguồn lực quan trọng nhất trong các nguồn lực mà chúng tôi đang có là: đội ngũ cán bộ trẻ, được đào tạo bài bản đúng chuyên ngành từ các trường ĐH uy tín, kết hợp với các giáo sư, tiến sĩ, các nhà nghiên cứu bởi một Hội đồng cố vấn khoa học. Họ thực sự là nhân tố tiên quyết thúc đẩy sự phát triển của công ty chúng tôi. Họ luôn là những người nhiệt tình, sáng tạo, chuyên nghiệp và hết lòng vì công ty. Đến với Công ty Truyền thông Nhất Nam quý khách sẽ đến với một môi trường làm việc thân thiện, nhiệt tình, chu đáo và chuyên nghiệp.

   MỤC TIÊU

  Mục tiêu của chúng tôi là xây dựng và phát triển Công ty Truyền thông Nhất Nam trở thành một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực xuất bản, in ấn, nhận diện thương hiệu, tổ chức sự kiện, thiết kế quảng cáo, tổ chức du lịch… Với mục đích phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn về “chiều rộng” và “chiều sâu”.

   PHƯƠNG PHÁP

   Là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực truyền thông, Công ty Truyền thông Nhất Nam luôn lấy chữ tín làm đầu với quan điểm uy tín làm nên thương hiệu. Từ đó, khách hàng biết đến, tin tưởng và để chúng tôi phục vụ nhiều hơn với phương châm: “Nhất Nam – Kết nối sức mạnh truyền thông”.

About Post Author

© Bạn đang truy cập mạng xã hội THUONGHIEUMOI.VN - Diễn đàn thông tin thương hiệu Việt Nam. Hãy đăng ký thành viên để tham gia cùng chia sẻ các thông tin, kiến thức về các thương hiệu với đầy đủ tính năng hơn. Hòm thư hỗ trợ info.thuonghieumoi@gmail.com